Phụ kiện mái xếp GIÁ RẺ bạn cần biết

Phụ kiện mái xếp là một trong những bộ phận của hệ thống mái bạt xếp. Có công dụng hỗ trợ hệ thống hoạt động và gắn kết các bộ phận lại với nhau. Những phụ kiện này cẩn đảm bảo được chất lượng và độ bền cao nhất. Đảm bảo chất lượng cho mái xếp và độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Công dụng của phụ kiện mái xếp

Toàn bộ hệ thống mái xếp cần có những phụ kiện mái xếp chất lượng để gắn kết với nhau. Những phụ kiện này ngoài công dụng gắn kết các bộ phận với nhau. Chúng còn có công dụng hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống hoạt động một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn đảm bảo cho người sử dụng an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Vậy những phụ kiện mái xếp sẽ có những công dụng nào? Và những công dụng này có những thông tin thú vị như thế nào? Cùng xem và tìm hiểu thông qua phần tiếp theo trong bài viết này nhé.

Vòng bi mái xếp thép chất lượng cao

1. Gắn kế các bộ phận của mái xếp

Đầu tiên cũng là một trong những công dụng chính và quan trọng nhất. Những phu kien mai xep sẽ giúp gắn kết các bộ phận lại với nhau. Tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Bộ phận khung kèo giúp nâng đỡ sản phẩm sẽ được gắn với phần bạt xếp. Tạo thành một hệ thống mái xếp chắc chắn và hoạt động dễ dàng. Giúp cho người sử dụng có thể che nắng mưa một cách hiệu quả.

2. Hỗ trợ mái xếp hoạt động

Bên cạnh những phụ kiện mái xếp Hồng Anh gắn kết các bộ phận với nhau. Chúng ta còn có những phụ kiện hỗ trợ cho quá trình hoạt động của mái xếp. Giúp mái xếp hoạt động dễ dàng hơn cũng như an toàn hơn.

Ngoài ra còn có những phụ kiện khung kèo mái xếp khác nhau. Được lắp đặt nhằm gia tăng độ bền và tuổi thọ của khung kèo mái xếp.

3. Trang trí cho hệ thống mái xếp

Cuối cùng là công dụng giúp trang trí cho toàn bộ hệ thống mái xếp. Những phụ kiện mái xếp inox ( thép không rỉ ) sẽ tạo thêm điểm nhấn đẹp mắt. Và điểm quan trọng hơn chính là phụ kiện được làm bằng inox sẽ mang lại chất lượng cao hơn.

Bi treo bạt xếp thép chất lượng cao

>>> Bên cạnh những thông tin về phụ kiện mái xếp được nêu ra bên trên. Thì bạt xếp còn có những thiết kế và công dụng khác nhau. Hãy tham khảo “4 lý do VÌ SAO bạt mái xếp có thiết kế LƯỢN SÓNG“. Bài viết tổng hợp những thông tin lý thú mà bạn có thể muốn biết.


Các loại phụ kiện mái xếp giá rẻ

Phần thông tin tiếp theo chúng ta sẽ đến với các loại phụ kiện mái xếp giá rẻ Hồng Anh. Hãy tìm hiểu xem chúng ta sẽ có những loại nào nhé.

Những loại phụ kiện bao gồm:

  • U treo ( 3x4x1.4 ): đây là phụ kiện rãnh trượt giúp cố định và định hướng di chuyển cho vòng bi.
  • Bi treo, bu li: phụ kiện gắn kết với bạt và giúp chúng dễ dàng chuyển động.
  • Sơn thép chống rỉ: loại sơn chuyên dùng cho khung thép ngoài trời. Có công dụng chống lại sự Ôxy-hóa từ môi trường tự nhiên.
  • Bạt bố Mysung Hàn Quốc: loại bạt bố chất lượng cao loại 1 vừa chống nóng lại vừa ngăn tia UV hiệu quả.
  • Motor điện 1 – 3 ngựa: tùy vào diện tích mà chúng ta chọn loại motor điện sao cho phù hợp.
  • Dây cáp, dây kéo, dây căng: các loại dây được sử dụng để tạo nên hệ thống mái xếp và giúp chúng hoạt động.

Trên đây là những thông tin về các loại phụ kiện mái xếp giá rẻ Hồng Anh. Phần tiếp theo có thể bạn muốn biết chính là nơi bán. Đâu là nơi bán chất lượng, uy tín và có giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Dây kéo 18 li

Địa chỉ bán phụ kiện mái xếp giá rẻ tại TPHCM

Thông tin tiếp theo trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán phụ kiện mái xếpCửa hàng Hồng Anh là một thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại mái xếp và mái hiên trên toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại phụ kiện giá rẻ và chất lượng cao.

Khi có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ đường dây nóng 093.345.1017  để được tư vấn. Bên cạnh đó bạn sẽ được báo giá tốt nhất khi mua hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thêm về các thông tin khác nếu có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin về phụ kiện mái xếp từ thương hiệu Hồng Anh. Nếu còn có những thắc mắc nào xin liên hệ với Hồng Anh. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nhanh nhất và miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.