Tổng hợp nguyên nhân làm mái bạt bị hỏng

Trong suốt quá trình sử dụng thì đôi khi sự hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Mái xếp, mái hiên cũng không nằm ngoài những sản phẩm bị hư hỏng. Vậy thì đâu là nguyên nhân khiến mái bạt bị hỏng trong quá trình sử dụng của các loại sản phẩm này? Hãy cùng Hồng Anh  tìm hiểu mọi thông tin chi tiết trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé.

1. Nguyên nhân khiến mái bạt bị hỏng

 

Để tăng thêm diện tích sử dụng thì rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nước,… đã và đang sử dụng mái bạt. Tuy bạn đã mua và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhưng tuổi thọ lại rất thấp và hay hư hỏng. Nguyên nhân của điều này là như thế nào?

Những lý do thông thường khiến sản phẩm bị hư hỏng là mái bị dột, khung bị gỉ sét, khó khăn khi thu bạt hoặc căng bạt,… Dưới đây là những nguyên nhân chính gây ra những hiện tượng trên. Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé.

1.1 Chất lượng

Nguyên nhân đầu tiên và cũng là phổ biến nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Nếu các bạn và quý khách hàng mắc phải nguyên nhân này thì chỉ có một vài lý do. Như bạn mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái hoặc mua của thương hiệu không tên tuổi.

Khi chọn mua phải những sản phẩm này thì bạn quả là xui xẻo rồi đấy. Vì chúng khi tiếp xúc với những tác động từ thời tiết môi trường sẽ nhanh bị mòn, nhàu nát, thủng hoặc rách khi bị gió lớn thổi.

Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên dành chút thời gian để chọn lựa thương hiệu uy tín mà sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo qua thương hiệu Hồng Anh thuộc công ty Đại Mạnh Khá. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mái bạt che mưa nắng chất lượng. Với thương hiệu đã và đang hoạt động gần 10 năm trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm mái xếp Hồng Anh để chọn lựa sản phẩm. Chỉ cần chọn lựa loại sản phẩm thích hợp và liên hệ với Hồng Anh . Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá tốt nhất cho bạn.

1.2 Bảo dưỡng

Bạn có biết việc bảo dưỡng những mái hiên hay mái xếp thường rất đơn giản và ít tốn kém. Tuy nhiên điều nay lại rất ít khi được người sử dụng chú ý và sử dụng. Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp sản phẩm có tuổi thọ cao và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nếu không tin nguyên nhân này thì bạn có thể thử không bảo dưỡng thử xem. Bạn sẽ thấy mái bạt mau hỏng, dễ rách thủng khi có gió lớn, khung bị gỉ sét,… Hãy định kì sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kì mái bạt để giúp sản phẩm được bền hơn.

1.3 Quá trình sử dụng

Cho dù bạn đã chọn những sản phẩm chất lượng thì cũng không thể chống chịu được mưa bão lớn. Có những trường hợp gió giật mạnh có thể làm rách bạt, cong vênh khung,… Vì vậy giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là thu gọn khung lại tránh việc sản phẩm chịu quá nhiều sức tác động.

Trên đây là những nguyên nhân chính gây cho mái bạt hư hỏng. Bạn hãy ghi nhớ và sử dụng sao cho tốt để giúp độ bền và tuổi thọ của sản phẩm đạt mức cao nhất.

2. Lý do nên bảo dưỡng mái bạt thường xuyên

 

Việc bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên ngoài tác dụng không để mái bạt bị hỏng. Thì lý do chính đó là để bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng.

+ Lý do đầu tiên chính là giúp cho sản phẩm của bạn được bền bỉ và tuổi thọ được kéo dài. Có thể kéo dài thời gian sử dụng từ 5 – 10 năm tùy vào sản phẩm.

+ Lý do tiếp theo chính là bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Màng che nếu bị rách sẽ không phát huy được khả năng che mưa nắng. Hoặc như khung bị cong vênh, gỉ sét sẽ gây ra khả năng gãy đổ rất nguy hiểm.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn nên bảo dưỡng định kì. Hãy tránh việc mái bạt bị hỏng bằng cách bảo dưỡng thường xuyên bạn nhé.


>>> Ngoài việc phòng tránh các nguyên nhân khiến mái bạt bị hỏng thì bạn cần biết cách chọn mua sản phẩm. Hãy tham khảo bài viết “Chọn bạt mái hiên thế nào để có TUỔI THỌ cao và BỀN“. Trong bài viết này sẽ có những thông tin cần thiết để bạn chọn mua và sử dụng.


3. Đơn vị bảo dưỡng mái bạt tại TPHCM

 

Nếu bạn đang lắp đặt và sử dụng mái bạt thì hãy bảo dưỡng định kì cho nó. Bạn có thể liên hệ với Hồng Anh để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chất lượng với giá rẻ.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu để giúp cho sản phẩm nhà mình thêm đẹp thêm bền. Với những thông tin trên thì bạn có lẽ đã biết nguyên nhân khiến mái bạt bị hỏng. Hãy ghi nhớ và sử dụng sao cho thật đúng cách bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *