Máng Trượt Mái Xếp – Bộ Phận Quan Trọng Của Mái Xếp Bạn Đã Biết

Máng trượt mái xếp là bộ phận cực kì quan trọng của mái xếp. Giúp cho toàn bộ hệ thống vải bạt, ròng rọc cũng như bạc đạn có thể chuyển động và che chắn cho khu vực. Bộ phận này có cấu tạo sản xuất từ thanh sắt chữ U bít đầu tạo không gian giúp cố định hệ thống bạc đạn nhưng vẫn cho chúng có thể chuyển động được.

Trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của bộ phận này. Cũng như vì sao bộ phận này lại cực kì quan trọng cho toàn bộ hệ thống mái xếp. Cùng Mái Xếp Hồng Anh cùng tìm hiểu về bộ phận này bạn nhé.

Tầm quan trọng của mái trượt mái xếp trong thiết kế

Phần máng trượt đặt bên dưới thanh kèo ngang của mái xếp !!!

Đầu tiên thì máng trượt mái xếp là bộ phận được thiết kế riêng biệt và kết hợp với hệ thống chuyển động của mái xếp. Được gia công cố định bên dưới hệ thống kèo ngang của mái xếp. Sau đó được gắn vào bộ phận vải bạt với nếp gấp lượn sóng. Khi chuyển động do người tiêu dùng kéo dây kéo, nhờ vào máng trượt mà vải bạt sẽ chuyển động qua lại để che nắng hoặc gom vào gọn gàng.

Hệ thống máng trượt này có thể nói là một bộ phận cực kì quan trọng. Nếu không có thì chiếc mái xếp di động của bạn sẽ chỉ còn là một chiếc mái hiên hoặc mái che thông thường. Chỉ khi trang bị thêm bộ phận này thì hệ thống vải bạt sẽ chuyển động và trở thành một giải pháp mái xếp di động đúng nghĩa.

Như vậy có thể nói trong thiết kế của mái xếp di động hoặc bất kì sản phẩm mái xếp nào. Hệ thống máng trượt mái xếp có một nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu. Quyết định cho hoạt động cũng như những thiết kế của giải pháp che nắng này.

>>> Tham khảo thêm các loại mái xếp di động giá rẻ từ cửa hàng Hồng Anh. Những sản phẩm đảm bảo cho bạn những thiết kế hiện đại đẹp mắt phù hợp với nhiều thiết kế khu vực ứng dụng khác nhau. Tham khảo những thông tin có trong bài viết cũng như mẫu sản phẩm bên dưới. Tìm cho mình loại phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính để lắp đặt bạn nhé.

Cấu tạo của hệ thống máng trượt mái xếp

Bộ phận móc vải bạt với bạc đạn

Mặc dù là bộ phận quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống chuyển động của mái xếp. Tuy vậy thì thiết kế cấu tạo của máng trượt mái xếp này lại không quá phức tạp. Chúng được sản xuất từ những bộ phận phụ kiện hết sức đơn giản. Nhưng điều quan trọng là những phụ kiện này cần đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Cấu tạo máng trượt mái xếp bao gồm:

  • Một thanh sắt chữ U bít đầu với phần đầu bị bít được dập khe hở.
  • Bộ bạc đạn gắn bên trong thanh chữ U với 1 đầu nằm bên ngoài để gắn với vải bạt.
  • Toàn bộ được gắn cố định với thanh xỏ có bên trong vải bạt.

Chỉ với vài bộ phận đơn giản bên trên là chúng ta đã có một hệ thống máng trượt mái xếp bền bỉ hoạt động rồi.

Tay quay giúp việc sử dụng dễ dàng hơn

>>> Để tìm hiểu rõ thêm về cấu tạo của mái xếp. Bạn có thể xem thêm bài viết về các loại phụ kiện mái xếp. Thông tin trong bài viết sẽ cho bạn biết thêm về từng bộ phận cấu thành nên mái xếp.

Như vậy thông qua bài viết chia sẻ về máng trượt mái xếp này mong rằng bạn đã có được thông tin muốn biết. Hãy xem thêm thật nhiều kinh nghiệm và bài viết khác từ Cửa Hàng Hồng Anh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.