Mái xếp sân chùa UY TÍN và CHẤT LƯỢNG

Sân chùa, sân nhà thờ, khu vực thờ cúng,… đây là những nơi thờ cúng thiêng liêng và cần sự thanh tịnh. Vì vậy tuyệt đối không thể để cho nắng mưa có thể phá hỏng đi không gian thanh tịnh này. Điều quan trọng là bất kì một ai đến với không gian này phải cần được thanh thản và hồi phục lại tâm hồn.

Để các tín đồ có thể thoải mái sinh hoạt cũng như cầu nguyện. Nhà chùa hoặc nhà thờ cần phải cung cấp một không gian thật sự thoải mái cho các tín đồ. Nhất là đối với một quốc gia có thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam. Một cơn mưa có thể xuất hiện bất ngờ hoặc trời đang mát mẻ lại trở nắng nóng nực. May mắn thay đã có mái xếp sân chùa sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề trên. Quý chùa, nhà thờ hoặc các tín đồ sẽ chẳng còn lo lắng và bận tâm về thời tiết nữa.

>>> Tham khảo sản phẩm mái xếp để chọn thêm thật nhiều sản phẩm khác.

Từ trước đến nay có rất nhiều sản phẩm và thiết bị được sản xuất để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên những thiết bị và công dụng đó lại thường quá đắt đỏ. Vì vậy mà rất nhiều nhà sáng tạo đã ngày đêm sáng tạo và tạo nên sản phẩm trên. Giá thành rẻ, dễ dàng thi công, diện tích lắp đặt từ nhỏ đến lớn và hơn hết là bền. Nào trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu dòng sản phẩm mái xếp cho nhà chùa “Hot” nhất thị trường hiện nay.

Mái xếp sân chùa là thiết bị thế nào?

Điều đầu tiên chúng ta cần làm rõ thiết bị này là thế nào? Mái xếp với công dụng và vị trí lắp đặt mà sẽ có cái tên dành riêng cho chúng. Tuy đơn giản nhưng trên thị trường hiện nay không phải bất kì ai cũng biết và hiểu về sản phẩm này. Mái xếp sân chùa là loại thiết bị có công dụng che nắng mưa cho khoảng sân.

Với thiết kế khung sắt cao cấp chịu lực cực kì tốt. Kết hợp với lớp bạt bố ép cách nhiệt và ngăn chặn tia UV. Cũng như thiết kế lớp phủ lượn sóng đặc trưng giúp tăng cao hiệu quả sử dụng. Loại sản phẩm này thông thường được lắp đặt tại sân, hiên chùa hoặc những không gian ngoài trời khác.

Mặt khác với nhiều kĩ thuật hiện đại ngày nay thì mái xếp sân chùa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo kĩ thuật. Với nhiều màu sắc hoặc hoa văn phù hợp với vị trí cần lắp đặt của sản phẩm. Ngoài ra thì sản phẩm này cũng có thể thích hợp lắp đặt cho những nơi công cộng.

Xem thêm:

Tại sao nhà chùa nên lắp đặt mái xếp sân chùa

Qua khảo sát những khách hàng cũng như người đang tìm hiểu. Có rất nhiều lý do được đưa ra khi lựa chọn loại sản phẩm này. Sau đây xin điểm qua một vài lý do quan trọng và chính xác nhất được thu thập:

  • Mái xếp sân chùa dành cho khu vực thờ tự có tính cơ động cực kì cao. Giúp cho các tín đồ có thể thoải mái và dễ dàng sử dụng cho nhu cầu che nắng mưa. Đảm bảo cho khu vực thờ cúng luôn an toàn trước những biến đổi thời tiết khắc nghiệt. Chỉ cần chưa đến 1 phút là bạn hoàn toàn đã phủ kín khu vực cần sử dụng. Và thế là một không gian thoáng mát và thuận tiện trong việc thờ tự.
  • Màu sắc và hoa văn phong phú giúp khu vực thờ cúng càng thêm đẹp mắt.
  • Tiết kiệm chi phí khi không cần phải sử dụng các loại thiết bị có giá thành cao khác. Mà thay vào đó là một chiếc mái xếp sân chùa giá rẻ nhưng lại chất lượng.

Giá thành thi công mái xếp sân chùa có rẻ không?

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều chi phí. Không phải tốn quá nhiều cho một thiết bị có dàn bê tông. Và giá thành sẽ tiếp tục được chia làm 2 dòng sản phẩm là loại không cần khung sắt và cần khung sắt.

#1 Mái xếp sân chùa không khung sắt

  • Loại 1: giá thành khoảng 300.000đ/m2 ( bạt bố Mysung Hàn Quốc nhập khẩu )
  • Loại 2: giá thành khoảng 250.000đ/m2 ( bạt bố ép 3 lớp cách nhiệt )

#2 Mái xếp sân chùa có khung sắt

  • Loại 1: giá khoảng 350.000đ/m2 ( bạt bố Mysung Hàn Quốc nhập khẩu )
  • Loại 2: giá thành khoảng 330.000đ/m2 ( bạt bố ép 3 lớp cách nhiệt )

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo do cửa hàng Hồng Anh cung cấp cho khách hàng. Giá thành của sản phẩm có thể thay đổi do địa hình và yêu cầu từ phía khách hàng. Hoặc khi có những thay đổi về giá thành của nguyên vật liệu trên thị trường. Cho nên Hồng Anh xin cáo lỗi cùng quý khách hàng vì không có bảng giá chính xác 100%.

Các quý thầy cũng như khách hàng hãy liên hệ với Hồng Anh khi có nhu cầu. Và nhận từ Hồng Anh bảng báo giá mái xếp sân chùa hoàn toàn miễn phí và được tư vấn tận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *