Bao nhiêu tiền 1m2 mái hiên di động trên thị trường

Hiện nay việc sử dụng mái hiên di động để che mưa nắng đang dần trở nên xu hướng. Sản phẩm này có thiết kế gọn nhẹ và che chắn rất hiệu quả. Vậy mái hiên di động bao nhiêu tiền cho 1m2 là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra. Hãy cùng https://maixephonganh.com tìm hiểu thông tin về giá của loại sản phẩm này trong bài viết.

Vì sao hỏi mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m2?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và nhà sản xuất mái hiên. Mỗi bên lại có một bảng báo giá khác nhau với giá thành khác nhau. Điều này khiến khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi liệu “Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m?“. Theo giá thị trường thì mức giá này sẽ giao động trong khoảng từ 300.000đ đến 400.000đ cho 1m sản phẩm ( giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển ).

Đó là mức giá của sản phẩm loại tốt nhất hay còn gọi là mái hiên di động loại 1. Nếu bạn không có kinh tế tốt thì có thể sử dụng mái hiên di động loại 2. Loại này sẽ có giá thành giao động từ khoảng 200.000đ đến 300.000đ. Lý do là chúng được điều tiết các bộ phận và chất liệu để giảm giá thành. Tuy nhiên bạn an tâm vì độ bền và chất lượng của sản phẩm vẫn đạt chỉ tiêu nhé.

Do có rất nhiều thương hiệu cung cấp trên thị trường và có rất nhiều bảng giá khác nhau. Vì vậy chúng ta cũng hiểu vì sao lại xuất hiện câu hỏi “Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m2?” rồi đúng không.

Kinh nghiệm mua mái hiên di động giá tốt

 

Để mua được một sản phẩm mái hiên có mức giá tốt nhất thì không quá khó. Bạn chỉ cần nắm được một số kinh nghiệm nhỏ ở phần này. Chắc chắn bạn sẽ sắm cho mình được 1 bộ mái hiên giá tốt ngay.

Một điều quan trọng mà bạn cần nắm chính là lý do tạo nên giá bán của mái hiên. Lý do lớn nhất cấu thành nên giá là do nguyên liệu sản xuất. Nguyên liệu càng chất lượng thì giá thành sẽ càng cao. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì với những thương hiệu lâu năm như Hồng Anh. Giá thành sẽ được niêm yết sẵn trên từng sản phẩm để quý khách hàng chọn lựa.

Khi đến mua hàng tại Hồng Anh. Bạn sẽ không cần hỏi “1 mét vuông mái hiên di động bao nhiêu tiền?“. Bạn chỉ cần xem từng mẫu sản phẩm với từng mức giá cụ thể. Sau đó đưa ra chọn lựa của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc còn lại.

Như vậy chúng ta có thể gom gọn lại về kinh nghiệm chọn mua này với 1 điều quan trọng nhất. Bạn hãy dành thời gian và tìm hiểu thật kĩ càng những thương hiệu mà bạn muốn chọn mua. So sánh chúng và tìm ra thương hiệu khiến bạn tin tưởng nhất và sử dụng.


>>> Ai cũng biết mái hiên đang dần trở thành xu hướng sử dụng hiện nay. Giá thành rẻ, độ bền và tuổi thọ cao cũng như chất lượng vượt trội. Nếu có nhu cầu thì bạn chỉ cần tham khảo mái hiên di động mà Hồng Anh đang phân phối trên thị trường. Với rất nhiều các thiết kế và mẫu mã đẹp. Chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình loại phù hợp nhất để sử dụng.


Yếu tố cấu thành giá bán mái hiên di động

 

Giá mái hiên di động bao nhiêu tiền được cấu thành từ nhiều yếu tố. Trong đó có một số yếu tố chính mà khách hàng hoàn toàn có thể tự tìm hiểu. Những yếu tố này bao gồm:

1. Yếu tố về thương hiệu

Thương hiệu ngoài việc chứng minh được chất lượng sản phẩm mà nó cung cấp. Nó còn giúp cố định mức giá bán của sản phẩm dành cho khách hàng. Một thương hiệu lâu năm sẽ luôn luôn cố định mức giá bán của mình. Không như những thương hiệu nhỏ giá bán sẽ luôn thay đổi tùy vào khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể so sánh 1 thương hiệu lâu năm với 1 thương hiệu nhỏ. Sản phẩm của cả 2 thương hiệu cung cấp sẽ cho bạn sự cảm nhận một cách rõ rệt nhất.

2. Yếu tố về nguyên liệu

Như chúng ta đã có nói ở phần đầu của bài viết này. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu càng chất lượng thì giá thành càng cao. Nếu nắm được yếu tố này thì bạn cũng chẳng cần phải thắc mắc 1 mét mái hiên di động bao nhiêu tiền nữa.

Một điều cần lưu ý với bạn là đừng vì giá rẻ mà chọn loại nguyên liệu trung bình kém chất lượng. Đây là loại sản phẩm cần đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Vì vậy nên sử dụng các loại nguyên liệu chất lượng để đảm bảo được điều này.

3. Yếu tố về vị trí địa lý

Như bạn cũng biết thì mái hiên HCM sẽ có mức giá khác với mái hiên Hà Nội. Mỗi một vùng miền sẽ có một mức giá phân phối khác nhau. Vì vậy nếu bạn đã biết giá của HCM thì cũng không lạ gì khi không biết mái hiên di động bao nhiêu tiền ở Hà Nội bạn nhé.

>>> Ngoài sản phẩm mái hiên ra thì còn có mái xếp cũng được ưa chuộng. Bạn có thể xem qua báo giá mái xếp Hồng Anh tại HCM để nắm được giá thành nhé. Biết đâu bạn lại chọn sản phẩm này để sử dụng.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mái hiên di động bao nhiêu tiền? Qua những thông tin này chúng ta cũng lý giải được sự cạnh tranh cũng như yếu tố quyết định giá của sản phẩm. Nếu bạn còn thắc mắc nào có thể liên hệ với Tân Tiên thông qua website https://maixephonganh.com bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *