3 loại mái che nhà hàng giúp gì cho người kinh doanh

Mái che nhà hàng không những giúp nhà hàng che nắng mưa một cách hiệu quả. Ngoài ra còn giúp tạo thêm nhiều diện tích kinh doanh hơn so với khi không lắp đặt. Hồng Anh hôm nay xin giới thiệu thêm thông tin về dòng sản phẩm này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn xác định thêm được nhu cầu của mình.

Mái che nhà hàng là gì?

Mái che nhà hàng là tên gọi của những sản phẩm dùng để che nắng mưa cho nhà hàng. Chúng có thể bao gồm mái xếp nhà hàng, mái hiên nhà hàng, bạt che nhà hàng,… Sản phẩm được cấu tạo đơn giản từ một khung kim loại, hệ thống ròng rọc hoặc dây kéo, bạt phủ và các phụ kiện khác.

Sản phẩm này còn phải đáp ứng được những chỉ tiêu chất lượng tốt nhất dành cho thiết bị che nắng mưa. Bên cạnh chất lượng thì tuổi thọ cũng như độ bền phải cao. Chỉ khi đạt được những chỉ tiêu và yêu cầu trên thì sản phẩm mới được đưa đến tay người tiêu dùng.

Có bao nhiêu loại mái che nhà hàng trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm che nắng mưa cho nhà hàng. Bạn đã biết nhà hàng sử dụng những loại nào hay không? Dưới đây sẽ là 3 loại mái che nhà hàng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Loại thứ nhất: mái xếp nhà hàng

Loại sản phẩm đầu tiên chính là mái xếp nhà hàng. Đây là loại sản phẩm có phần bạt phủ được thiết kế theo hình lượn sóng và có thể xếp lại được. Toàn bộ hệ thống sử dụng dây kéo, ròng rọc hoặc motor điện để hoạt động.

Ứng dụng của loại sản phẩm này cực kì cao và phong phú. Ngoài nhà hàng thì nó còn có thể được sử dụng cho nhà ở, mặt bằng kinh doanh, sân vườn, sân thượng,… Chỉ cần lắp đặt theo đúng thiết kế sao cho thật sự phù hợp với khu vực cần thiết.

Với mái xếp nhà hàng bạn hoàn toàn có thể lắp đặt tại sân thượng, mặt tiền hoặc những khoảng không ngoài trời. Loại sản phẩm mái che nhà hàng này sẽ có giá thành giao động từ 280.000đ – 350.000đ.


>>> Có rất nhiều loại mái xếp hiện đang được phân phối trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại sản phẩm sao cho thật sự phù hợp với nhu cầu của mình. Tham khảo thêm mái xếp được phân phối tại HCM với giá rẻ bởi Hồng Anh. Chọn loại sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.


Loại thứ hai: mái hiên nhà hàng

Tiếp theo là mái hiên nhà hàng. Đây là loại sản phẩm được sử dụng tương đối nhiều tại mặt tiền nhà hàng. Cũng như sẽ được ứng dụng cho nhiều khu vực khác.

Tuy nhiên loại sản phẩm mái che nhà hàng này lại không được ưa chuộng lắm. Có lẽ do tính ứng dụng của nó không cao bằng mái xếp. Và hơn hết là diện tích che phủ của nó không quá rộng.

Loại thứ ba: mái che nhà hàng

Cuối cùng là loại mái che nhà hàng được lắp đặt cố định. Đây là loại sản phẩm cấu tạo đơn giản và được lắp đặt cố định. Tuy ứng dụng không cao nhưng có thể xem là loại sản phẩm được sử dụng lâu đời nhất.

Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì bạn nên sử dụng chất liệu tôn để che phủ. Đây là loại chất liệu phủ cực kì bền, tuổi thọ của nó có thể lên đến 10 – 15 năm.

Lý do nhà hàng nên sử dụng mái che là gì?

Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh lợi nhuận cực kì cao. Nếu bạn đang muốn kinh doanh và nhất là kinh doanh nhà hàng ngoài trời. Hãy lắp đặt cho mình một sản phẩm mái che nhà hàng để che nắng mưa nhé.

>>> Tham khảo: Những mẫu thiết kế mái hiên đẹp được ưa chuộng hiện nay

Bạn sẽ không hối hận khi đưa ra quyết định này đâu. Vì nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong kinh doanh lẫn sinh hoạt. Những lợi ích này bao gồm:

  • Che nắng mưa cho khu vực kinh doanh. Giúp khu vực kinh doanh thoáng mát và khô ráo.
  • Ngăn tia UV có trong ánh nắng giúp bảo vệ làn da của bạn.
  • Thiết kế linh hoạt có thể ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau.
  • Dễ dàng kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với công trình.
  • Giá thành rẻ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khác nhau.
  • Dịch vụ thi công trên toàn quốc tiện lợi cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin và ý kiến của Hồng Anh về sản phẩm. Nếu thật sự có nhu cầu về mái che nhà hàng giá rẻ. Hãy liên hệ cho Hồng Anh qua hotline 093.345.1017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *