Có nên sử dụng dịch vụ mái xếp trọn gói hay không?

Việc tự mình tham gia và kiểm tra quá trình lắp đặt mái xếp rất tốt. Tuy nhiên chúng ta không phải dân chuyên nghiệp nên đôi khi không thể nắm bắt rõ được. Cho nên dịch vụ mái xếp trọn gói chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Tuy nhiên nên hay không nên sử dụng thì bạn cần tham khảo bài viết sau đây. Hãy cùng Hồng Anh  tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin về dịch vụ này bạn nhé.

Dịch vụ mái xếp trọn gói là gì?

Việc lắp đặt mái xếp nhìn chung rất nặng và nguy hiểm khi phải thi công trên cao. Nếu bạn là người không chuyên thực hiện thì sẽ rất nguy hiểm và mất sức.

Dịch vụ mái xếp trọn gói là loại hình dịch vụ trọn gói dành cho sản phẩm mái xếp. Từ những công đoạn như đo đạc, thiết kế, gia công vật liệu, thi công lắp đặt đều được bên cung cấp làm hết. Bạn chỉ cần giám sát quá trình thi công có đúng theo cam kết giữa hai bên mà thôi.

Quan trọng hơn là dịch vụ này còn kèm theo rất nhiều ưu đãi từ nhà phân phối. Kèm theo nữa chính là thời gian bảo hành lâu hơn so với việc bạn mua sản phẩm về tự lắp. Tuy nhiên để xác định bạn có nên hay không nên sử dụng dịch vụ này thì cần tìm hiểu thêm.


>>> Ngoài việc lựa chọn sử dụng những dịch vụ được cung cấp bởi nhà phân phối. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mái xếp giá rẻ để tự mình lắp đặt đều được. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm thì mình khuyên bạn không nên làm như vậy nhé.


Ưu điểm của dịch vụ mái xếp

  • Giá thành được định sẵn thuận tiện cho việc cân đo kinh phí mà bạn cần bỏ ra.
  • Bên cung cấp sẽ làm hết mọi công đoạn và bạn chỉ cần giám sát.
  • Sản phẩm được thiết kế phù hợp với vị trí mà bạn cần lắp đặt.
  • Dịch vụ đi kèm phong phú và đầy đủ.
  • Thời gian bảo hành lâu hơn so với bạn tự mua sản phẩm và lắp đặt.
  • Có hàng nghìn mẫu thiết kế, màu sắc cũng như hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn.

Sau khi tìm hiểu được những thông tin về ưu điểm của dịch vụ mái xếp trọn gói giá rẻ. Có lẽ bạn cũng đã biết chúng ta nên sử dụng dịch vụ này.

 

Báo giá dịch vụ mái xếp trọn gói

Giá dịch vụ mái xếp thông thường sẽ được tính bao gồm các chi phí như: sắt làm khung, bạt bố, phụ kiện, chi phí công thợ. Tất cả sẽ được nhà phân phối tính toán sao cho mức giá đưa ra hoàn toàn hợp lý cho khách hàng.

Thông thường mức giá dịch vụ lắp đặt mái xếp sẽ giao động trong khoảng:

  • 330.000đ/m2 đối với công trình từ 200m2 trở xuống
  • 300.000đ/m2 đối với công trình từ 200m2 đến 400m2
  • 280.000đ/m2 đối với công trình từ 400m2 trở lên

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo được tham khảo qua thương hiệu Hồng Anh  và các thương hiệu khác. Để nắm rõ được mức giá này bạn nên đến hoặc liên hệ trực tiếp.

 

Thông tin đặt hàng dịch vụ mái xếp Hồng Anh

Với những thông tin và ưu điểm của dịch vụ mái xếp trọn gói bên trên. Hy vọng rằng bạn sẽ quyết định chọn lựa dịch vụ này để sử dụng. Hồng Anh cũng cám ơn các bạn và quý khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ Hồng Anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *