Bạt bố che nắng mưa giá bao nhiêu ĐỊA CHỈ bán bạt UY TÍN

Có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng mái xếp trên thị trường. Tuy nhiên bạt bố giá bao nhiêu thì không phải khách hàng nào cũng nắm được. Vậy giá của chúng ra sao, chất lượng thế nào và địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường ở đâu?

Các loại bạt bố hiện nay trên thị trường

 

1. Bạt bố loại thường

Thông thường các loại mái xếp trên thị trường sẽ sử dụng loại bạt bố thường này. Loại nguyên liệu này đảm bảo được hiệu xuất che chắn cũng như mức giá không quá cao. Tuy nhiên một điểm bất lợi là loại thường sẽ không chống nóng hiệu quả được như loại nhập khẩu. Bạt bố giá bao nhiêu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. Và tùy vào từng loại bạt mà còn mang theo thật nhiều tính năng khác nhau.

Những tính năng của bạt bố loại thường bao gồm:

  • Che nắng hiệu quả mà vẫn bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động.
  • Ngăn mưa thấm qua rất tốt, ngoài ra còn có khả năng chống tạt khi được kết hợp phụ kiện.
  • Màu sắc hoa văn bạt phong phú để trang trí cho nhà hoặc mặt bằng kinh doanh.

2. Bạt bố nhập khẩu

Những loại bạt bố này thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao. Ngoài khả năng che nắng mưa hiệu quả thì còn có khả năng chống nóng và ngăn tia UV. Bạn cũng đừng quá lo lắng về giá thành của loại bạt cao cấp này. Chúng chỉ nhỉnh hơn một chút so với loại bạt thông thường.

Những tính năng mà bạt bố nhập khẩu mang lại:

  • Che nắng hiệu quả giúp không gian thuận lợi cho việc kinh doanh.
  • Che mưa giúp nước mưa không tạt và hắt vào bên trong khu vực cần che chắn.
  • Chống nóng hiệu quả giúp nhiệt độ bầu không khí giảm đi rõ rệt.
  • Ngăn tia UV đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Màu sắc hoa văn trang trí bắt mắt và tăng tính thẩm mỹ.

Bạt bố giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những tính năng của sản phẩm. Hãy tham khảo thêm thật nhiều thông tin để chọn lựa.

Giá bạt bố chống nắng mưa

 

Bạt bố giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng, vật liệu sản xuất và nguồn gốc xuất xứ. Mỗi một yếu tố đều ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sản phẩm.

Vì dụ như loại bạt bố nhập khẩu sẽ có mức giá thành cao hơn so với loại trong nước. Hay như mẫu bạt bố thường thì sẽ thấp hơn so với loại bạt bố chống nóng ngăn tia UV.

Nếu so sánh giá bán các cửa hàng, đại lý thì mức giao động giá cả không lớn. Tính trên thị trường thì 1m2 bạt bố có giá từ 80.000đ/m2 – 100.000đ/m2 và còn tùy thuộc vào thời điểm bạn mua.

Bên cạnh đó giá sản phẩm mái xếp còn phụ thuộc vào phần khung, phụ kiện khác nhau. Nên trung bình giá của mái xếp sẽ giao động từ 280.000đ/m2 đến 330.000đ/m2.

Địa chỉ cung cấp các loại mái xếp chất lượng

Nói đến mái xếp và nói đến địa chủ cung cấp thì không thể không nhắc đến Doanh nghiệp Hồng Anh . Đây là một thương hiệu có uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về độ bền đẹp sử dụng lâu dài, chống nắng, chống nóng trong mọi điều kiện. Sản phẩm còn được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đảm bảo sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

Hồng Anh đa dạng về các kiểu dáng, loại sản phẩm, chất liệu,… Mang lại cho người sử dụng thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ứng dụng được cho rất nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn hoặc mặt bằng kinh doanh.

Qua bài viết này bạn có thể đã biết thêm được rất nhiều thông tin đúng không. Và vấn đề bạt bố giá bao nhiêu có lẽ bạn cũng đã tìm được câu trả lời. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ chọn được sản phẩm hài lòng.

>>> Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm một số loại mái xếp chất lượng an toàn. Đảm bảo được độ bền, kết cấu, tính trang trí,… lâu dài cho sản phẩm. Hãy truy cập ngay trang website để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất cũng như phù hợp với nhu cầu mà bạn đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *